About us

Sensible Solution For Modern Lifestyle Sensible Solution For Modern Lifestyle

Sensible Solution for Modern Lifestyle

ในโลกที่พวกเราใช้เวลาสัมผัสหน้าจอมากกว่าจับกระดาษปากกาทำงานจากโซฟาที่บ้านในชุดนอน พอ ๆ กับโต๊ะทำงานที่ออฟฟิศ สั่งอาหารผ่านแอปลิเคชันที่อยากทานร้านไหน เวลาไหนก็ได้ ใช้โทรศัพท์แทนนาฬิกาปลุก และ ใช้ชีวิตในบ้านที่เล็กกว่า 100 ตรม. สนใจข่าวสารโลกและสิ่งแวดล้อม พยายามลดใช้พลาสติกมากขึ้นทุกครั้ง ไลฟ์สไตล์ของเรายังเหมือนคนในยุครุ่นพ่อรุ่นแม่เราหรือเปล่า?

นี่คือ Modern Lifestyle หรือ ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ที่ไม่จำเป็นจะต้องอายุน้อย หรือ ใช้เทคโนโลยีเก่ง แต่คือคนทุกเพศ ทุกวัย ที่รับความเปลี่ยนแปลงของโลกในวงกว้างและรวดเร็วขณะนี้ เพื่อทำให้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้นและค่อย ๆ เปลี่ยนวิถีของการใช้ชีวิตไปจากเดิม

Modernform คิดว่าหน้าที่ของเราคือ การสร้างเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ชีวิตของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัวและมีความสุข ด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญของเรา ผ่านเทรนหรือกระแสนิยม ใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นในโลกที่หมุนไปทุกวันนี้

Modernform furniture

องค์กรแห่งนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ครบวงจรมากว่า 40 ปี ครอบคลุมทั้งเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์บ้าน เฟอร์นิเจอร์ชุดครัว และนำเข้าวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งบ้าน

เริ่มต้นจากการเป็นผู้นำเข้าวัสดุอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์และตกแต่งภายใน ก่อนนำไปสู่การทำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ภายในประเทศอย่างครบวงจร โดยก่อตั้งบริษัท โมเดอร์นฟอร์มเฟอร์นิเจอร์ เพื่อผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานในปี 2523 และมีการพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่องและขยายตัวอย่างรวดเร็ว ไปสู่ตลาดเฟอร์นิเจอร์บ้านและเฟอร์นิเจอร์ครัวในเวลาต่อมา

ในปี 2535 ได้รวมธุรกิจทั้งหมดเข้าด้วยกันภายใต้ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด และเข้าเป็นบริษัทจดทะเบียนรับอนุญาตในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยกำหนดเป้าหมายให้เป็นบริษัทที่ผลิตจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์อย่างครบวงจร พร้อมรุกสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมเฟอร์นิเจอร์เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า

นับเป็นเวลาร่วม 4 ทศวรรษแห่งความภาคภูมิใจที่บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เติบโตอย่างมั่นคง และพร้อมเดินหน้าสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง และยั่งยืนตลอดไป
About Us Gallery1.jpg
Home Furniture
About Us Gallery2.jpg
Office Furniture
About Us Gallery3.jpg
Kitchen Furniture
About Us Gallery4.jpg
HDP
Brand vision

Vision

แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ไทยที่นักออกแบบ เจ้าของบ้านและเจ้าของกิจการ ชื่นชอบมากที่สุด
Brand Mission

Mission

Modernform จะนำเสนอสินค้าที่มีนวัตกรรม ในคุณภาพระดับสากลและราคาที่สมเหตุสมผลเราจะก้าวขึ้นสู่การเป็น แบรนด์ที่ทุกคนนึกถึงเป็นแบรนด์แรกอยู่เสมอ ด้วยกิจกรรมทางการตลาดที่โดดเด่นและการสร้างความสัมพันธ์กับทุกภาคส่วนให้แข็งแรงและยั่งยืน เราจะทำธุรกิจด้วยความเป็นทีมและพร้อมปรับตัวเพื่อผลลัพท์ที่ดีที่สุด อีกทั้งยังใส่ใจและห่วงใยสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างควบคู่กัน
Core Value

Core Value :

 1. Consumer-centric (ขับเคลื่อนด้วยความสำเร็จของลูกค้า)
  เข้าใจความต้องการลูกค้าอย่างแท้จริง ด้วยการนำเสนอประสบการณ์ที่ดีในทุกแง่มุม พร้อมตอบโจทย์ทุกการบริการด้วยความเชี่ยวชาญ
 2. Creativity (คิดแก้ปัญหาด้วยมุมมองที่สร้างสรรค์)
  คิดและทำงานด้วยความสร้างสรรค์ พร้อมนำเสนอสินค้าและบริการนวัตกรรมเหนือคู่แข่ง
 3. Achievement (มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ)
  มุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ พิชิตทุกภารกิจอย่างไม่หยุดนิ่ง พร้อมก้าวข้ามผ่านทุกอุปสรรค เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 4. Teamwork (เชื่อมั่นในพลังของทีม)
  ร่วมกันทำงานเป็นทีม ยอมรับความคิดเห็นที่แตกต่าง เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายที่เป็นหนึ่งเดียว
 5. Sustainability (ดูแลสิ่งแวดล้อมและสังคมอย่างจริงจัง)
  ใส่ใจชุมชนและสิ่งแวดล้อม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคมที่ยั่งยืน