About us

Sensible Solution For Modern Lifestyle Sensible Solution For Modern Lifestyle

Your Modern Aspiration

เส้นทางของการสร้างบ้าน ทำออฟฟิศ หรือตกแต่งสถานที่ของตัวเอง ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันและความสนุก แต่ก็มีหลายๆครั้งที่เราอาจจะมองภาพไม่ออก ภาพที่คิดอาจจะไม่ชัดเจน อาจจะเบลอไปบ้าง หรืออาจจะพบเจอกับปัญหาบางอย่างที่คิดไม่ตก และต้องการตัวช่วยที่ดีในการแก้ไขปัญหา

ที่ Modernform... เราอยากให้คุณมาเติมเต็มความฝันในการตกแต่งบ้าน มาร่วมค้นหาพื้นที่ทำงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ และสร้างพื้นที่ต่างๆได้ในแบบที่เป็นตัวเอง ออกแบบทุกมุมโปรดให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ และอยากชวนมาร่วมจุดประกาย ค้นพบแรงบันดาลใจใหม่ๆ

ให้เรา เป็นเหมือนที่ปรึกษา ที่จะช่วยคิด ช่วยออกแบบ และส่งมอบสินค้าให้ถึงมือคุณได้อย่างตรงใจคิด ด้วยคุณภาพระดับสากล ในราคาที่สมเหตุสมผล และดีไซน์ที่โดนใจ

YOUR MODERN ASPIRATION
ทุกแรงบันดาลใจ เป็นจริงได้ในแบบคุณ

Modernform furniture

องค์กรแห่งนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่ได้อย่างลงตัว

บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ครบวงจรมากว่า 40 ปี ครอบคลุมทั้งเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เฟอร์นิเจอร์บ้าน เฟอร์นิเจอร์ชุดครัว และนำเข้าวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการประกอบเฟอร์นิเจอร์และตกแต่งบ้าน

เริ่มต้นจากการเป็นผู้นำเข้าวัสดุอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์และตกแต่งภายใน ก่อนนำไปสู่การทำธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ภายในประเทศอย่างครบวงจร โดยก่อตั้งบริษัท โมเดอร์นฟอร์มเฟอร์นิเจอร์ เพื่อผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานในปี 2523 และมีการพัฒนาธุรกิจอย่างต่อเนื่องและขยายตัวอย่างรวดเร็ว ไปสู่ตลาดเฟอร์นิเจอร์บ้านและเฟอร์นิเจอร์ครัวในเวลาต่อมา

ในปี 2535 ได้รวมธุรกิจทั้งหมดเข้าด้วยกันภายใต้ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด และเข้าเป็นบริษัทจดทะเบียนรับอนุญาตในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยกำหนดเป้าหมายให้เป็นบริษัทที่ผลิตจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์อย่างครบวงจร พร้อมรุกสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมเฟอร์นิเจอร์เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า

นับเป็นเวลาร่วม 4 ทศวรรษแห่งความภาคภูมิใจที่บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เติบโตอย่างมั่นคง และพร้อมเดินหน้าสู่อนาคตที่แข็งแกร่ง และยั่งยืนตลอดไป
About Us Gallery_n1.jpg
Home Furniture
About Us Gallery_n2.jpg
Office Furniture
About Us Gallery_n3.jpg
Kitchen Furniture
About Us Gallery_n4.jpg
HDP
Brand vision

Vision

แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ไทยที่นักออกแบบ เจ้าของบ้านและเจ้าของกิจการ ชื่นชอบมากที่สุด
Brand Mission

Mission

Modernform จะนำเสนอสินค้าที่มีนวัตกรรม ในคุณภาพระดับสากลและราคาที่สมเหตุสมผลเราจะก้าวขึ้นสู่การเป็น แบรนด์ที่ทุกคนนึกถึงเป็นแบรนด์แรกอยู่เสมอ ด้วยกิจกรรมทางการตลาดที่โดดเด่นและการสร้างความสัมพันธ์กับทุกภาคส่วนให้แข็งแรงและยั่งยืน เราจะทำธุรกิจด้วยความเป็นทีมและพร้อมปรับตัวเพื่อผลลัพท์ที่ดีที่สุด อีกทั้งยังใส่ใจและห่วงใยสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างควบคู่กัน
Core Value

Core Value :

 1. Consumer-centric (ขับเคลื่อนด้วยความสำเร็จของลูกค้า)
  เข้าใจความต้องการลูกค้าอย่างแท้จริง ด้วยการนำเสนอประสบการณ์ที่ดีในทุกแง่มุม พร้อมตอบโจทย์ทุกการบริการด้วยความเชี่ยวชาญ
 2. Creativity (คิดแก้ปัญหาด้วยมุมมองที่สร้างสรรค์)
  คิดและทำงานด้วยความสร้างสรรค์ พร้อมนำเสนอสินค้าและบริการนวัตกรรมเหนือคู่แข่ง
 3. Achievement (มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ)
  มุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ พิชิตทุกภารกิจอย่างไม่หยุดนิ่ง พร้อมก้าวข้ามผ่านทุกอุปสรรค เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 4. Teamwork (เชื่อมั่นในพลังของทีม)
  ร่วมกันทำงานเป็นทีม ยอมรับความคิดเห็นที่แตกต่าง เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายที่เป็นหนึ่งเดียว
 5. Sustainability (ดูแลสิ่งแวดล้อมและสังคมอย่างจริงจัง)
  ใส่ใจชุมชนและสิ่งแวดล้อม เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคมที่ยั่งยืน